Giải đấu cấp CLB - Điểm mặt những đội...

02:08 30.03.2013

Để chuẩn bị cho giải đấu Offline CLB do cộng đồng World of Tanks Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tổ chức, chúng ta cùng nhìn lại những đại diện của miền Bắc và khu vực TP HCM...

New Page 1 (Game8) - Để chuẩn bị cho giải đấu Offline CLB do cộng đồng World of Tanks Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tổ chức, chúng ta cùng nhìn lại những đại diện của miền Bắc và khu vực TP HCM.

I. Khu vực TP HCM

Vậy là chỉ còn 5 ngày nữa giải đấu World of Tanks đầu tiên và cũng là lớn nhất từ trước đến nay của hệ thống cấp CLB sẽ được diễn ra. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vòng các đội thi đấu danh tiếng sẽ xuất hiện trong giải đấu lần này.

Sau khi thông tin giải đấu được công bố chính thức, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký của các đội WoT. Và sau đây sẽ là những cái tên đáng chú ý xuất hiện trong sự kiện đặc biệt này.


WOT HCM Tournament là giải đấu offline đầu tiên của Anubis trong năm 2013.

Anubis Empire một cái tên quá quen thuộc với cộng đồng World of Tanks Việt với những thành tích của mình trong năm 2012. Đây cũng là lần đâu tiên đội xuất hiện trở lại các giải đấu offline từ sau chuyến hành trình World Cyber Game 2012 Grand Final.

Một thông tin nữa được quản lý của đội bật mí là tại giải đấu này là Anubis sẽ khoác áo CM Storm (dòng sản phẩm chơi game chuyên nghiệp của Coolor Master). Đây được xem là sự hợp tác của đội với nhà tài trợ giải đấu.


Với sự bổ sung ở các vị trí mới GangNam Style sẽ tiếp tục là một ẩn số cho giải đấu này.

Bên cạnh đó GangNam Style một trong những người bạn và cũng là đối thủ lâu năm của Anubis cũng sẽ góp mặt trong giải đấu lần này. Đây hứa hẹn sẽ là trận tái đấu kinh điển của World of Tanks Việt. Đến với giải lần này GangNam sẽ một có sự thay đổi nhỏ về nhân lực nhưng điều đó không là gì khi những cái tên quen thuộc vẫn sẽ xuất hiện trong đội hình ra quân của họ.

Bàn về các đội game theo định hướng chuyên nghiệp còn các đội game đến từ các clan lớn tại TP.HCM. Các đội này cũng được đánh giá là những thế lực mạnh không thua kém khi tập hợp những tay cừ khôi nhất của các clan tại TP HCM.


Cựu hoàng HCM mở rộng VPA trở lại các giải đấu offline.


Empire sẽ trở lại thi đấu với một đội hình trẻ trung, năng động.


USMC xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng.


UN với tham vọng tranh chấp chức vô địch với các đội chuyên nghiệp.


Các đội đến từ VOZ luôn là đối thủ nặng ký trong các giải đấu online và offline.

Giải đấu lần này chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của các team WoT mới đầy triển vọng và được chọn lọc từ các thành viên xuất sắc nhất đến từ các clan lớn tại HCM như: Empire, UN, USMC, GVN, VOZ và đặc biệt sự trở lại của “cựu hoàng WOT mở rộng VPA”. Và cũng không thể bỏ qua những cái tên lần đầu xuất hiện trong giải đấu offline đợt này: TTVN, MAR, -AD- , VN54, …

Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và thú vị sẽ đến với các đội trong giải đấu WoT HCM Tournament 2013 season 1 này. Hiện tại thời gian đăng ký vẫn còn, những đấu thủ World of Tanks có thể tập hợp thành nhóm 7 thành viên đều có thể đăng ký tham gia giải đấu lần này.

II. Khu vực Hà Nội

Đội BLUE hay còn được biết đến với tên gọi Burning Legion đã có thành tích rất tốt trong năm 2012 khi dành vị trí thứ 3 tại giải đấu WCG Việt Nam 2012. Với nền tảng là một clan mạnh, đoàn kết cao, BLUE luôn là đối thủ khó nhằn của các đội muốn chạm tay vào ngôi vô địch của giải đấu lần này.


Các thành viên của Burning Legion tại vòng loại WCG Việt Nam.

Ứng cử viên tiếp theo là đội Brave Hearts đương kim Á quân của giải đấu WCG Việt Nam 2012 và Quán quân vòng loại khu vực Miền Bắc giải VEC 2012. Thất bại trước đội VNFF trong trận Chung kết khiến họ vuột mất ngôi Vô địch nhưng không vì thế mà họ cảm thấy nản lòng. Những trái tim quả cảm vẫn luôn sẵn sàng đối mặt với mọi đối thủ.


Brave Hearts luôn có ưu thế riêng của mình.

S-T, clan đang chiếm phần lớn diện tích đất nước hình chiếc ủng trong bản đồ Clanwar cũng có đại diện góp mặt trong giải đấu lần này. Với thành tích đứng thứ 3 vòng loại khu vực Miền Bắc giải VEC 2012, những con cá mập S-T cũng khiến các đối thủ không thể xem thường. Hãy chờ xem họ có thể làm được tốt hơn ở giải đấu lần này không nhé


Thành viên của S-T tại VEC 2012.

Clan VOZ với đại diện Saint Maria đã gây tiếng vang lớn bằng ngồi Vô địch trong giải đấu Online Mừng Xuân Quý Tỵ. Họ đã vượt qua đối thủ rất mạnh là VNFF bằng 2 trận thắng đấy thuyết phục. Đội quân VOZ với những thành viên giàu kinh nghiệm, số trận nằm trong top sever luôn là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của mọi giải đấu. 


VOZ với biểu tượng chiến thắng của họ.

Ứng cử viên cuối cùng cũng là ứng cử viên được đánh giá cao nhất trong giải đấu lần này, đội VNFF Hercules. Tuy không đoạt được ngôi Vô địch trong giải đấu Online Mừng Xuân Quý Tỵ 


nhưng với những thành tích đã đạt được trước đó như giải Nhất WCG Việt Nam 2012 và giải Ba VEC 2012, VNFF Hercules vẫn là cái tên khiến đối thủ phải kiêng dè. Để có thể một lần nữa trở thành đội Vô địch, VNFF sẽ phải vượt qua những tên tuổi lớn ở trên, liệu họ có làm được điều đó không, hãy chờ đến lúc những chiếc xe tăng lăn xích.

Thông tin thêm về giải đấu: http://wot.go.vn/6-122/Cong-Dong---S...-va-TP-HCM.htm

Facebook của World of tankshttps://www.facebook.com/wot.go.vn?fref=ts

Theo - Game8

 • T.Hai

  21

 • T.Ba

  22

 • T.Tư

  23

 • T.Năm

  24

 • T.Sáu

  25

 • T.Bảy

  26

 • CN

  27

Giải đấu Online Vô địch Quốc gia WoT, bạn muốn thể thức thi đấu như thế nào

1. 5 vs 5

2. 7 vs 7