Vua Bóng Rổ đã CHO PHÉP DOWNLOAD!

10:49 05.04.2013

BQT VBR đã chính thức công bố link tải client của sản phẩm Vua Bóng Rổ. Dung lượng chính xác cho bộ cài client phiên bản Closed Beta là 469MB. Con số khá ấn tượng với một sản phẩm sở hữu engine đồ hoạ tuyệt đẹp như vậy.

Xin chào những huyền thoại!

Như đã thông báo từ trước, ngày hôm nay (03/04/2013), BQT VBR đã chính thức công bố link tải client của sản phẩm Vua Bóng Rổ. Dung lượng chính xác cho bộ cài client phiên bản Closed Beta là 469MB. Con số khá ấn tượng với một sản phẩm sở hữu engine đồ hoạ tuyệt đẹp như vậy.

Việc công bố link tải trước 1-2 ngày ra mắt Closed Beta cũng để tránh tình trạng nghẽn mạng. Theo đó, game thủ sau khi tải và cài đặt bản client Closed Beta thì vẫn chưa thể chơi được. Chúng tôi sẽ chính thức "mở cửa" vào ngày 05/04/2013. Anh em hãy kiên nhẫn và chờ đợi nhé!

Link tải bản client Closed Beta, anh em có thể tải trên trang chủ VBR bằng cách chọn nút DOWNLOAD nổi bật nằm ở trang ngoài hoặc tải trực tiếp tại đâyMuốn tham gia chơi VBR, anh em bắt buộc phải có tài khoản VTC ID. Có thể đăng ký tại đây!

Song song với việc công bố link tải. BQT cũng tung ra hàng loạt những gói giftcode trị giá, như một món quà gửi tặng đến tân thủ. Các "đại lý" nhận giftcode đã được đề cập tại bài viết trước. Hiện tại, chúng tôi đang có 2 sự kiện nhỏ thuộc phạm vi diễn đàn và facebook của VBR, với phần thường là những đoạn mã code mà bất kì game thủ đều mong muốn.

Anh em có thể tham gia tại đây:

Sự kiện tặng Giftcode trên diễn đàn game.go.vn: LINK
Sự kiện tặng Giftcode trên facebook của VBR: LINK

Chúc tất cả anh em đều nhận được giftcode và có những phút giây vui vẻ bên Vua Bóng Rổ!

VUA BÓNG RỔ
Huyền Thoại Đường Phố
 • T.Hai

  14

 • T.Ba

  15

 • T.Tư

  16

 • T.Năm

  17

 • T.Sáu

  18

 • T.Bảy

  19

 • CN

  20

Giải đấu Online Vô địch Quốc gia WoT, bạn muốn thể thức thi đấu như thế nào

1. 5 vs 5

2. 7 vs 7