Phiên bản 8.8 và sự trỗi dậy của Liên Xô

06:34 17.09.2013

Cùng chào đón những thông tin nóng hổi của phiên bản 8.8 nào các Tanker

Thân chào các Tanker!

Trong thời gian vừa qua cộng đồng game thủ WoT đã và đang rất háo hức chờ đợi phiên bản cập nhật tháng 9 - Update 8.8. Và đặc biệt hơn nữa vào ngày 13/9 vừa qua chúng ta đã được chứng kiến bức tranh toàn diện của WoT trong tương lai đã được Bộ Tư lệnh WoT công bố đến cộng đồng.

Theo nội dung của thông báo, trong phiên bản update 8.8 chúng ta sẽ được đón chào một dòng chiến xa hạng trung mới cứng có xuất xứ từ Liên Xô.

Nói về dòng xe tăng hạng trung của Liên Xô chúng ta đều đã quen thuộc với những T-54 hay T-62A... nhưng đó chưa phải là tất cả của lực lượng tăng thiết giáp của Liên Xô. Và tại phiên bản 8.8 này chúng ta sẽ được khám phá thêm rất nhiều điều mới mẻ và thú vị của dòng chiến xa cực kỳ cơ động này.

DÒNG CHIẾN XA HẠNG TRUNG CỦA LIÊN XÔ

Nhưng update 8.8 không chỉ có sự xuất hiện của dòng chiến xa hạng trung mới của Liên Xô, các bạn đang mong chờ gì nữa nào? Xin giới thiệu đến các bạn 2 chiến xa VIP rất mới của Trung Quốc sẽ là phương tiện rất tốt để các bạn kiếm Bạc trong hành trình tiến lên.

Và một chiến trường mới được bổ sung vào sẽ tăng thêm phần kịch tính trong những trận đánh bởi diện tích nhỏ bé của nó. Đây hứa hẹn sẽ là nơi đụng độ rất căng giữa 2 phe và không có nhiều thời gian để thăm dò nhau.

Chiến trường mới Tundra sẽ rất căng do yếu tố diện tích của nó 

Ngoài ra sẽ có một số thay đổi đáng chú ý và hấp dẫn trong nội dung game như sau trận đánh, số bạc và điểm EXP của Tanker bên phía đội thua sẽ được ngang bằng tương đương với đội thắng với điều kiện Tanker bên bại có được huy chương.

Đó chỉ là một trong số những thay đổi mới mẻ và lý thú sẽ có trong update 8.8. Sẽ còn rất nhiều điều mà các bạn sẽ dần dần khám phá trong những ngày sắp tới.


Thay mặt Bộ Tư lệnh WoT Việt Nam.

 • T.Hai

  21

 • T.Ba

  22

 • T.Tư

  23

 • T.Năm

  24

 • T.Sáu

  25

 • T.Bảy

  26

 • CN

  27

Giải đấu Online Vô địch Quốc gia WoT, bạn muốn thể thức thi đấu như thế nào

1. 5 vs 5

2. 7 vs 7